Hình ảnh Khách sạn và Sòng bạc Trump Plaza bị mìn đánh sập

19/02/2021 11:19
Đám đông đã hò reo khi Khách sạn và Sòng bạc Trump Plaza ở thành phố Atlantic bị phá hủy vào hôm qua (17/2).

 

Khách sạn và Sòng bạc Trump Plaza bị mìn đánh sập.
Khách sạn và Sòng bạc Trump Plaza bị mìn đánh sập.

Cựu TT Mỹ Donald Trump từng là nhà phát triển bất động sản trước khi vào Nhà trắng. Ông mở Khách sạn và Sòng bạc bên bờ biển Trump Plaza vào năm 1984 nhưng đã mất quyền kiểm soát nó trong một vụ phá sản năm 2009.

Người ta đã cho phá hủy tòa nhà này bằng mìn và nó đã mau chóng biến thành đống gạch vụn trong khói bụi tại thành phố nghỉ mát Jersey Shore nổi tiếng về cờ bạc, bãi biển…

Tiếng huýt sáo, reo hò vang lên khi đám đông khoảng vài trăm người tập trung quanh những chiếc xe bán tải gần đó để xem sự việc diễn ra. Người tới đây phải trả 10 USD để xem tại địa điểm vốn là nơi phân phối thực phẩm cho thành phố 38.000 dân đang gặp khó khăn.

Khách sạn cũ của ông Trump phá hủy sau khi ông trở thành tổng thống đầu tiên trong lịch sử Mỹ bị luận tội 2 lần. Đây cũng là sòng bạc thứ 10 của thành phố Atlantic, ngoài cờ bạc, nơi đây còn tổ chức các trận đấu quyền Anh hạng nặng.

Theo Asiaone/Global News
Nguồn:



Tin mới
Việt Nam tiết kiệm được khoảng 114 triệu bảng tiền thuế khi xuất khẩu sang Anh
NHỊP SỐNG 24 - 2 tháng trước
TCDN - Các doanh nghiệp Việt sẽ được hưởng ưu đãi từ các chính sách thuế quan khi xuất khẩu hoặc nhập khẩu các mặt hàng từ thị trường Anh. Đây là một trong những nội dung được đàm phán tại Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - UK.
Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca nhiễm Covid-19 ở khu vực Hà Đông
NHỊP SỐNG 24 - 2 tháng trước
TCDN - Lãnh đạo UBND quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, quận vừa nhận được kết quả xét nghiệm của CDC về 3 trường hợp dương tính với COVID-19 đang cách ly ở khách sạn.
Sau Grab, hàng trăm tài xế beBike quây trụ sở vì cắt thưởng
NHỊP SỐNG 24 - 2 tháng trước
TCDN - Hàng trăm tài xế beBike đã tụ tập tại trụ sở be ở Hà Nội khi cho rằng hãng này đã cắt thưởng vô lý. Trước đó, nhiều lái xe Grab cũng đã tập trung rất đông để phản đối tăng chiết khấu thuế VAT.
Đà Nẵng: Phanh phui cơ sở kinh doanh mũ bảo hiểm giả nhãn hiệu Nón Sơn
NHỊP SỐNG 24 - 2 tháng trước
TCDN - Lực lượng Quản lý thị trường Đà Nẵng vừa kiểm tra và phát hiện và tịch thu trên 400 mũ bảo hiểm giả nhãn hiệu Nón Sơn đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Hà Nội vẫn còn tình trạng dùng hóa đơn điện tử không còn giá trị sử dụng
NHỊP SỐNG 24 - 2 tháng trước
TCDN - Cục Thuế Hà Nội cho biết, hiện nay vẫn xảy ra tình trạng người nộp thuế (NNT) sử dụng hóa đơn điện tử không còn giá trị sử dụng.