Video: Xe chở mía lật nhào giữa đường khi đi qua khúc cua ở Thái Lan

19/02/2021 11:42
Một chiếc xe tải đang chở mía với số lượng lớn, chất đầy mía phía sau đang lưu thông trên đường bỗng bất ngờ mất lái, phanh gấp khiến chiếc xe bị lật nhào tại khúc cua.
Video: Xe chở mía lật nhào giữa đường khi đi qua khúc cua ở Thái Lan

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, một chiếc xe tải hai rơ moóc phía sau chất đầy mía đang lưu thông bỗng bị lật đổ khi đi qua khúc cua.

Theo thông tin chia sẻ, chiếc xe này đã chất đống quá nhiều mía mới thu hoạch được để giao cho một nhà máy ở tỉnh Nong Bua Lamphu, miền bắc Thái Lan, vào ngày 22/1. Chiếc xe bị lật trong khi cố gắng rẽ vào đường vào nhà máy. 

Được biết, khi xảy ra sự cố lật xe, vì không thắt dây an toàn tên tài xế lái xe tải đã bị quăng quật trong cabin. Nạn nhân ngay sau đó đã được đội cứu hộ có mặt hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Theo Phạm Hiền
Nguồn:Tin mới
Video: Tránh máy xúc sang đường ẩu, nam thanh niên lao vào bãi đất
VIDEO - 10 ngày trước
Đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, đầu không đội mũ bảo hiểm tránh máy xúc sang đường ẩu đã lao thẳng vào bãi đất trống.
Video: Mãn nhãn với trailer đầu tiên của siêu bom tấn Godzilla vs. Kong
VIDEO - 10 ngày trước
Trailer đầu tiên của bom tấn hành động Godzilla vs. Kong hé lộ nhiều phân cảnh chiến đấu hoành tráng giữa 2 "siêu quái vật". Đoạn trailer dài hơn 2 phút chiêu đãi người xem hàng loạt hình ảnh mãn nhãn.
Video: Công nhân sững người chứng kiến cảnh ô tô Mazda CX5 mất lái lao vào cột cờ
VIDEO - 10 ngày trước
Một chiếc xe ô tô Mazda CX5 đang lưu thông trên đường bỗng mất lái, bất ngờ vọt ga, đâm thẳng vào cột điện ở quảng trường Đại Đoàn Kết (Gia Lai) khiến nhiều công nhân làm việc gần đó sững người hoảng hốt bỏ chạy.
Video: Chiến sĩ CSGT nhảy lên xe ôm nhờ đuổi theo ô tô vi phạm bỏ chạy
VIDEO - 10 ngày trước
Đoạn video ghi lại hình ảnh một cảnh sát giao thông ra tín hiệu cho chiếc xe ô tô vi phạm dừng lại, tuy nhiên, chiếc xe này cố tình lách qua bỏ chạy. Chiến sĩ CSGT đã nhảy lên xe ôm nhờ người này đuổi theo ô tô.
Video: Nhóm đối tượng táo tợn dàn cảnh móc túi giữa đường đông người ở TPHCM
VIDEO - 10 ngày trước
Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại nhóm đối tượng táo tợn dàn cảnh móc túi giữa ban ngày, trên đường có đông người qua lại ở TPHCM khiến nhiều người phẫn nộ.